Mơ Thấy Tiên Nữ Đánh Con Gì? Điềm Báo Lành Hay Dữ?

mo-thay-tien-nu

Tiên vốn là những biểu tượng may mắn, tượng trưng cho vẻ đẹp và lòng tốt. Họ còn mang ý nghĩa là “thần hộ mệnh” có sức mạnh phi thường, hay giúp đỡ người tốt, loại bỏ những điều xấu xa, độc ác. Do đó, giấc mơ thấy tiên nữ thường là điềm báo tốt đẹp.  Vậy liệu còn có ý nghĩa gì phía sau giấc mơ này. Cùng Taikubet.net khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Mơ thấy tiên nữ giáng thế

Mơ thấy tiên nữ giáng thế hay tiên nữ kiều diễm thường là điềm báo bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, được thăng tiến trong công việc, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đời sống hôn nhân hạnh phúc.

Mơ thấy tiên nữ nhảy múa

Mơ thấy tiên nữ nhảy múa với những nhịp điểu uyển chuyển, êm ái làm say đắm lòng người thường là điềm có chuyện vui đến nhà. Thấy mình được thần tiên vuốt ve hay xoa đầu trong giấc mơ thường là điềm báo được quý nhân che chở. Mơ thấy được thần tiên ban phước lành thường là điềm gia vận bắt đầu hưng thịnh.

mo-thay-tien-nu-1
Mơ thấy tiên nữ nhảy múa với những nhịp điểu uyển chuyển, êm ái làm say đắm lòng người thường là điềm có chuyện vui đến nhà

Mơ thấy mình đi lễ bái thần, tiên nữ

Mơ thấy mình đi lễ bái thần, phật ở chùa chiền, miếu mạo thường là điềm báo mọi việc sẽ được thuận lợi. Mơ thấy làm lễ rước thần, thánh hay đón bài vị thường là điềm được tiền của.

Mơ thấy được nói chuyện với tiên nữ

Thấy mình được hầu chuyện với thần thánh trong mơ thường là điềm báo bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Nếu mơ thấy lập điện thờ thần thánh thường là điềm gia đình yên vui, hòa thuận, còn khi mơ thấy thần thánh đến nhà hoặc hiện trên mái nhà thường là điềm sắp sinh quý tử.

Ngủ mơ thấy cô tiên nói chuyện với người khác

Chứng tỏ rằng bạn đang khao khát có được kết quả tốt đẹp cho những kế hoạch, dự định nào đó còn đang dang dở. Ngoài ra nó cũng thể hiện chuyện tình cảm của bạn sẽ có kết quả viên mãn đúng như bạn mong chờ.

mo-thay-tien-nu-2
Ngủ mơ thấy cô tiên nói chuyện với người khác Chứng tỏ rằng bạn đang khao khát có được kết quả tốt đẹp cho những kế hoạch, dự định nào đó còn đang dang dở.

Nằm mơ thấy cô tiên đang nhảy múa

Giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, công việc thăng tiến, thuận lợi, các mối quan hệ đều tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.

Nằm mơ thấy được cô tiên cho đồ

Đây là điềm báo lành, bạn sắp đạt được điều mình muốn bấy lâu nay.

mo-thay-tien-nu-4
Nằm mơ thấy được cô tiên cho đồ đây là điềm báo lành, bạn sắp đạt được điều mình muốn bấy lâu nay.

Chiêm bao thấy bị cô tiên mắng

Bạn nên chú ý đến giấc mơ thấy cô tiên mắng, nó báo hiệu bạn đang gặp hiềm khích với ai đó, người đó có thể khiến bạn gặp phải những rắc rối trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc của bạn.

Ngủ mơ thấy cô tiên chết

Có vẻ như bạn đang bị ai đó phản bội, hoặc bạn vừa phải trải qua một nỗi buồn, thất vọng nào đó từ người mà bạn cực kỳ tin tưởng, yêu mến. Vì thế bạn bị mất dần niềm tin vào cuộc sống và luôn có cảm giác nghi ngờ với tất cả mọi người xung quanh. Bạn đừng lo lắng quá, hãy bình tĩnh để cân bằng lại mọi thứ, khi tâm hồn thoải mái thì bạn sẽ tự biết cách giải quyết mọi chuyện.

mo-thay-tien-nu-3
Mơ thấy tiên nữ chết cho thấy bạn đang bị ai đó phản bội, hoặc bạn vừa phải trải qua một nỗi buồn, thất vọng nào đó từ người mà bạn cực kỳ tin tưởng, yêu mế

Nằm ngủ mơ thấy mình biến thành cô tiên

Chắc chắn khi còn bé ai cũng đã từng có mơ ước được trở thành cô tiên xinh đẹp, kiều diễm xuống trần gian để giúp đỡ mọi người. Điều này cho thấy những ước mơ, kế hoạch của bạn sắp trở thành hiện thực. Sự lương thiện trong con người bạn giúp bạn gặp được nhiều may mắn.

Nằm mơ thấy cô tiên đánh con gì?

 • Mơ thấy cô tiên: 17 – 35 – 19 – 91
 • Ngủ mơ thấy cô tiên bay về trời: 30 – 26
 • Chiêm bao thấy cô tiên ban phước lành: 49 – 27
 • Ngủ mơ thấy bạn cùng cô tiên bay lên trời cao: 13 – 66
 • Mơ gặp cô tiên dẫn bạn đi dạo: 89
 • Chiêm bao thấy được cô tiên cứu giúp: 18 – 34
 • Ngủ mơ thấy cô tiên mỉm cười với bạn: 61 – 16
 • Nếu mơ thấy cô tiên bị chết: 19 – 91
 • Nằm mơ thấy cùng cô tiên nhảy múa: 88 – 25
 • Mơ thấy mình hóa thân thành cô tiên: 18 – 23
 • Mơ thấy nói chuyện cùng với cô tiên: 35 – 76

Kết luận

Trên đây là một số luận giải về giấc mơ thấy cô tiên mà chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn. Mỗi giấc mơ đều gắn với con số may mắn, chúc các bạn may mắn với những con số.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.