Mơ Thấy Ngựa Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì Cho Tương Lai?

mo-thay-ngua

Trong giấc mơ động vật, bên cạnh nằm mơ thấy cá, nằm mơ thấy chó, nằm mơ thấy gấu … chắc hẳn cũng có nhiều người nằm mơ thấy ngựa bởi con ngựa là loài động vật quen thuộc với chúng ta, được nhiều người nhắc đến. Nằm mơ thấy cá mang tới điềm báo tốt lành, vậy nằm mơ thấy con ngựa mang tới điềm báo gì? Cùng Taikubet.net khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Mơ thấy ngựa đang chạy

Đây được xem là giấc mơ mang đến sự tốt lành cho công việc của bạn. Nếu như hình ảnh những con ngựa đang chạy đầy sự khỏe khẵn dung mãnh xuất hiện trong mơ của bạn điều này cho thấy sự nghiệp của bạn đang trong đà phát triển lên như diều gặp gió. Bạn nên tận dụng thời cơ tốt này để phát triển nhé.

mo-thay-ngua-1
Mơ thấy ngựa đang chạy. Đây được xem là giấc mơ mang đến sự tốt lành cho công việc của bạn

Chiêm bao thấy ngựa bay lên trời

Theo các chuyên gia, thấy ngựa thần bay lên trời là điềm báo không may mắn, những thành quả mà bạn tưởng chừng sắp gặt hái được thì bỗng chốc biến mất, ngoài vấn đề chủ quan của bạn thì nhiều hơn là do có người cố tình phá hoại, vậy nên bạn cần cẩn thận xem xét các vấn đề và mọi người xung quanh.

Chiêm bao ngựa có nhiều đầu

Ngựa có nhiều đầu là chuyện không thể xảy ra, khi bạn mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn đang phải chịu nhiều áp lực từ xung quanh. Từ công việc, cuộc sống, chuyên tình cảm tất cả đang khiến bạn ngột ngạt khó thở. Bạn không biết phải giải quyết mọi chuyện sao cho ổn thỏa và cân bằng được mọi thứ.

Nằm mơ thấy ngựa đá trước cửa nhà

Ngựa đá được biết đến là biểu tượng của thần gác đền. Vì vậy, khi bạn thấy giấc mơ này, có lẽ tổ tiên có điều gì đó muốn nói với bạn. Tuy nhiên, những giấc mơ về ngựa đá thường mang tính chất tâm linh nên không thể khẳng định là điềm lành hay dữ.

Mơ thấy con ngựa

mo-thay-ngua-2
Mơ thấy con ngựa
 • Mơ thấy con ngựa đen: Đây là điềm báo không may mắn, gia đình sắp có tang.
 • Mơ thấy con ngựa kim: Những khó khăn bạn gặp sẽ chấm dứt, cuộc sống bình yên quay lại.
 • Mơ thấy con ngựa vàng: Điềm báo cho sự tài lộc sắp đến, công danh rộng mở.
 • Mơ thấy con ngựa hồng: Bạn đang có tâm trạng vui vẻ khí vận hồng hào.
 • Mơ thấy con ngựa đạm: Tiền tài rộng mở, tình cảm xuôn sẻ, sự nghiệp thăng hoa.
 • Mơ thấy con ngựa rất to: Bạn sắp có chuyến du lịch xa và không mất chi phí.
 • Mơ thấy con ngựa trắng: Điềm báo sự thịnh vượng và may mắn sắp đến với bạn.
 • Mơ thấy con ngựa đá: Bạn là người mạnh mẽ dám đối đầu với thử thách.
 • Mơ thấy con ngựa con: Gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới.
 • Mơ thấy con ngựa chết: Thời gian tới nhiều việc sẽ khiến bạn thất vọng.

Ngủ mơ thấy đàn ngựa

Giấc mơ này đang phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn đang có cuộc sống êm đềm, mọi chuyện đều diễn ra như dự kiến của bạn. Tuy nhiên bạn không được vì thế mà quên không phấn đấu ỷ lại vào người khác như thế bạn sẽ mãi mãi chỉ dừng chân tại chỗ mà thôi.

Chiêm bao ngựa bị đánh đập

Bạn cần chú ý đến điềm báo của giấc mơ này. Bạn đang có nguy cơ rơi vào nguy hiểm bởi đang có người cố tình gây trở ngại và hãm hại bạn. Bạn nên đề phòng những kẻ bấy lâu nay ganh ghét bạn bởi họ chính là người đang tìm cách gây bất lợi cho bạn. Đặc biệt bạn cũng nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh đi một mình vào đêm muộn hoặc các đoạn đường vắng.

Mơ thấy ngựa trong chuồng

Bạn là người chăm chỉ luôn học hỏi mọi thứ mới lạ để phát triển bản thân. Trong công việc bạn là người cầu tiến không ngại khó khăn thử thách, dù gặp bất cư trở ngại gì cũng không làm bạn nhụt trí thay vào đó càng khiến bạn thêm mạnh mẽ hơn. Chính những đức tính trên làm cho bạn luôn đạt được thành công dù trong bất kỳ vị trí nào.

Ngủ mơ thấy ngựa bị thương

Khi bạn nằm Chiêm bao thấy ngựa bị thương thì hãy cẩn thận vì đây là điềm báo xấu mang đến xui xẻo, vận hạn cho bạn. Thời gian này bạn không nên thực hiện những kế hoạch lớn hoặc liên quan đến tiền bạc vì khả năng thất bại là rất cao. Ngoài ra bạn cũng nên đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh sẽ hãm hại bạn.

mo-thay-ngua-3
Khi bạn nằm Chiêm bao thấy ngựa bị thương thì hãy cẩn thận vì đây là điềm báo xấu mang đến xui xẻo, vận hạn cho bạn

Chiêm bao thấy ngựa kéo xe

Bạn là con người có hoài bão và ước mơ lớn. Bạn sinh ra đã có tài lãnh đạo, những câu nói ý kiến của bạn luôn được đánh giá cao trong các cuộc họp. Khi bạn nằm mơ thấy giấc mơ này cho thấy hiện tại bạn đang toan tính một điều gì đó để bản than có thể nhanh chóng có được vị thế cao trong xã hội.

Chiêm bao thấy con ngựa hoang

Những con ngựa hoang đang đua nhau là hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ đêm qua của bạn, điều này cho thấy sự may mắn trong con đường công danh sự nghiệp của bạn. Ngoài ra đây còn là điềm báo cho sự giàu sang trong tương lai của người mơ.

Nằm mơ tắm cho ngựa

Theo các chuyên gia giải mộng đây là giấc Chiêm bao may mắn mang đến sự tốt lành. Thời gian này bạn sẽ một bước ngoặt mới trong cuộc sống nó sẽ mở ra cho bạn một trang mới thành công mới. Chuyện tình cảm thời gian này cũng có sự khởi sắc.

Mơ đàn ngựa đuổi theo mình

Chiêm bao này chắc chắn là một điềm báo tốt. Nó cho thấy sự may mắn đang tìm đến với bạn, con đường công danh, làm ăn, kinh doanh của bạn có những bước tiến đột phá. Nó sẽ giúp bạn mở ra một kỷ nguyên mới và tiền bạc sẽ đến với bạn liên tục.

Chiêm bao thấy ngựa đang uống nước

mo-thay-ngua-4
Chiêm bao thấy ngựa đang uống nước cho thấy bạn đang không có vị thế tiếng nói trong công ty của bạn

Chiêm bao này cho thấy bạn đang không có vị thế tiếng nói trong công ty của bạn. Mặc dù bạn đang giữ vị trí cao nhưng lại không được mọi người tôn trọng. Bạn cần nỗ lực hơn nữa để đạt được thành công và được mọi người ngưỡng mộ tôn trọng.

Chiêm bao thấy một con ngựa rất lớn

Có vẻ như bạn đang khá sung túc và giàu có nhưng cũng đừng quá chủ quan vì giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn rằng dù bạn có bao nhiêu và tiêu xài phung phí thì mọi thứ cũng sẽ trở về con số không.

Ý nghĩa các giấc chiêm bao thấy con ngựa khác

 • Chiêm bao thấy ngựa con là điềm báo gia đình sẽ có tin vui, sắp có 1 quý tử.
 • Chiêm bao ngủ thấy ngựa đá có ý nghĩa rằng bạn là một con người rất mạnh mẽ. Tuy nhiên cần phải cẩn trọng tới sự kiêu hãnh của bản thân.
 • Mộng thấy ngựa bị đánh đập là điềm xấu báo hiệu bạn có nguy cơ gặp nguy hiểm, cần hạn chế ra đường và cẩn trọng với mọi người xung quanh.
 • Mê ngủ thấy ngựa có nhiều đầu là điềm báo không hay. Giấc mơ này cho thấy bạn đang chịu sự chi phối từ rất nhiều mặt. Bạn rất khó tập trung cho 1 công việc.
 • Chiêm bao thấy xuống ngựa: Giấc mơ này cho thấy bạn đã được thỏa mãn dục vọng.
 • Mơ thấy ngựa kim: Giấc mơ mang điềm lành, cuộc sống khó khăn lại trở về bình thường, mọi lo toang trong cuộc sống dần biến mất, công việc ngày càng tiến triễn.
 • Chiêm bao thấy cảnh đóng móng cho ngựa có nghĩa là bạn sẽ tiếm được khoản tiền ngoài dự tính, gặt hái được thành công.
 • Mê ngủ thấy ngựa cắn là điềm lành, vị trí trong công ty của bạn sẽ thay đổi tích cực.
 • Nằm mộng thấy ngựa đi vào phòng cũng là một điềm báo xấu, bạn sẽ gặp chuyện xui xẻo ở trong cuộc sống.
 • Chiêm bao thấy ngựa màu hồng: Giấc mơ cho thấy tâm trạng của bạn cực kỳ tốt, khí vận hồng hào.
mo-thay-ngua-5
Chiêm bao thấy ngựa

Mơ thấy ngựa đánh con gì may mắn trúng lớn?

 • Chiêm bao thấy ngựa: 12 – 52 – 72
 • Chiêm bao cưỡi ngựa: 41
 • Chiêm bao ngựa ăn cỏ: 60 – 82
 • Chiêm bao ngựa bay: 77
 • Chiêm bao thấy ngựa bạch: 58 – 90
 • Chiêm bao ngựa đen: 06 – 26
 • Chiêm bao ngựa nâu: 26 – 86
 • Chiêm bao ngựa đang hí: 10 – 35
 • Chiêm bao ngựa con: 09 – 30
 • Chiêm bao ngựa sắp đẻ: 14 – 39
 • Chiêm bao ngựa chết: 02 – 79

Nằm mơ thấy ngựa với các diễn biến khác nhau sẽ mang các ý nghĩa, điềm báo khác nhau có thể mang đến điều may mắn nhưng có thể mang tới điềm xấu. Bài viết trên đã giải mã hết các ý nghĩa giấc mơ liên quan tới ngựa, hi vọng bạn sẽ tìm được ý nghĩa chính xác nhất dành cho giấc mơ của mình.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.