Mơ Thấy Mưa Đánh Con Gì? Báo Hiệu Điều Gì Cho Tương Lai?

Mưa là một hiện tượng tự nhiên mang tới nhiều cảm xúc vui, buồn khác nhau cho con người. Giấc mơ thấy mưa cũng vậy, tùy vào các hoàn cảnh khác nhau mà những bí mật ẩn chứa sau giấc mơ đều có ý nghĩa riêng. Mơ thấy trời mưa sẽ mang ý nghĩa buồn hay mưa là thứ giúp xoa dịu mọi điều trong cuộc sống. Cùng Taikubet.net đi giải mã một số giấc mơ trời mưa này nhé.

Mơ thấy trời mưa to

Bạn ngủ mơ thấy trời mưa rất to là điềm báo tốt về tài chính, nếu gia đình bạn đang trong thời gian túng quẫn thì tình hình này sẽ được cải thiện, bạn sắp thoát khỏi những vấn đề khó khăn đó và mọi việc sẽ giải quyết ổn thỏa, đi theo chiều hướng tốt lên. Ngoài ra, nếu người già gặp giấc mơ này là điềm báo thị lực giảm sút, thiếu niên có giấc mơ này có khả năng bị mắc bệnh khác trong người.

Mơ thấy trời mưa to đánh số: 09 – 90

mo-thay-mua-1
Mơ thấy trời mưa to đánh số: 09 – 90

Nằm mơ thấy trời mưa nhà bị dột

Mưa thấy trời mưa nhà dột cho thấy bạn sẽ có may mắn lớn đổ vào nhà, sắp tới bạn sẽ có được những cơ hội không tưởng trong công việc, giúp bạn dễ dàng phát triển hơn. May mắn đến nhanh và đi nhanh, vậy nên hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội sắp tới.

Nằm mơ thấy trời mưa nhà bị dột đánh con: 93

Ngủ mơ thấy trời mưa sấm sét

Mơ thấy trời mưa có kèm theo sấm sét báo hiệu công việc của bạn sắp tới sẽ không gặp may mắn, có khi bạn còn vướng vào những chuyện không vui, bị người khác đổ oan. Chính vì thế thời gian này bạn nên cẩn thận hơn với mọi công việc và những kẻ thù địch bên cạnh.

Ngủ mơ thấy trời mưa sấm sét đánh số: 88

Mộng thấy trời mưa bão

Mưa bão luôn gây thiệt hại về nhiều thứ, mưa bão thấy cây cối đổ có thể sắp tới bạn sẽ gặp tai nạn thương vong, mơ thấy mưa bão nhà cửa sụp thì bạn nên đề phòng bị lừa gạt. Tuy nhiên nếu trong cơn mưa bão bạn tìm được nơi trú ẩn an toàn thì những nỗi oan ức, bực bội trong bạn sẽ được giải tỏa.

Mộng thấy trời mưa bão đánh con: 77 – 03

mo-thay-mua-2
Mộng thấy trời mưa bão đánh con: 77 – 03

Chiêm bao thấy trời mưa xuân

Theo các chuyên gia, khi bạn mộng thấy hình ảnh trời mưa xuân thì đây là dấu hiệu tốt lành, giấc mơ này mang ý nghĩa bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong tương lai, nó có thể là vận may về tiền bạc, công danh hoặc bạn sẽ cùng gia đình đón thêm thành viên mới.

Chiêm bao thấy trời mưa xuân đánh đề số: 83

Nằm mơ thấy trời mưa phùn

Mơ thấy mưa phùn báo hiệu khó khăn sắp tới bạn gặp phải, tuy nhiên khó khăn này không lớn và sẽ nhanh chóng trôi qua. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng vì mọi chuyện chỉ cần bạn cố gắng chắc chắn dù khó khăn có lớn đến mức nào cũng sẽ sớm được giải quyết mà thôi.

Nằm mơ thấy trời mưa phùn thử vận may con: 11

Ngủ mơ thấy trời mưa axit

Mưa axit là một trong những dạng thời tiết cực đoan chính vì thế khi nhắc đến mưa axit người ta sẽ liên tưởng đến sự thiệt hại mà nó mang đến cho con người. Nếu đêm qua bạn mơ thấy cảnh trời mưa axit thì hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn cho biết xung quanh bạn đang có quá nhiều kẻ xấu muốn hãm hại và bạn nên đề phòng với những kẻ gian đó.

Ngủ mơ thấy trời mưa axit đánh số: 00

mo-thay-mua-3
Chiêm bao thấy trời mưa axit đánh số: 00

Mộng thấy trời mưa đá

Bạn nên cẩn thận nếu bạn nằm mộng thấy cảnh trời mưa đá vì đó là điềm báo không may mắn mang đến sự xui xẻo, vận hạn cho bạn. Mơ thấy mưa đá cho biết thời gian tới bạn sẽ đối mặt với rất nhiều sóng gió lớn và bản thân bạn nếu không thật kiên cường mạnh mẽ chắc chắn sẽ không thể vượt qua.

Mộng thấy trời mưa đá đánh con: 11

Nằm mơ mình đi dưới trời mưa

Khi bạn mộng thấy mình đang đi dưới mưa cho thấy trong lòng bạn đang có những chuyện muộn phiền chưa thể giải tỏa. Có thể những vấn đề đó liên quan đến chuyện tình cảm của bạn, đây là dấu hiệu bạn đầu của những rạn nứt trong mối quan hệ khiến đường ai nấy đi. Tuy nhiên bạn không nên vì nó mà suy sụp bởi cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra cho bạn. Hãy biết quý trọng những người thân xung quanh của mình.

Chiêm bao thấy trời mưa ngâu

Khi bạn mộng thấy trời mưa ngâu thì đây chắc chắn là chiêm bao mang đến sự may mắn tốt lành cho bạn. Những cơn mưa ngâu như tưới mát cho cây cối, mang lại sinh khí cho trời đất chính vì thế khi mơ thấy những cơn mưa xuân thì đây là dấu hiệu cho biết công việc của bạn đang có xu hướng phát triển, bạn sẽ có những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp và nó sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

Chiêm bao trời mưa ngâu đánh số: 67

mo-thay-mua-4
Chiêm bao trời mưa ngâu đánh số: 67

Chiêm bao thấy mưa rào

Chiêm bao thấy mưa rào làm ướt tất cả mọi thứ là một giấc mơ có ý nghĩa cát tường. Giấc mơ dự báo rằng trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có một sự thuyên chuyển nào đó trong công việc hiện tại, có thể bạn sẽ được cử làm đại diện của công ty đi quảng cáo tuyên truyền, hoặc là được bổ nhiệm, thăng chức.

Chiêm bao thấy mưa đá

Nằm mộng thấy mưa đá là điềm không may, dự báo buôn bán thua lỗ. Mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, dự báo tai họa đến gần, có thể sẽ xa rời quê hương. Phụ nữ mang thai mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, với hàm ý đứa trẻ sinh ra sẽ gặp nhiều nạn.

Chiêm bao thấy mưa gió sấm chớp

mo-thay-mua-5
Nằm ngủ mở thấy mưa gió sấm chớp đùng đoàng là giấc mộng phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn đang bị kìm nén bởi một điều gì đó, tâm trạng bị ức chế và bạn muốn bùng nổ.

Nằm ngủ mở thấy mưa gió sấm chớp đùng đoàng là giấc mộng phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn đang bị kìm nén bởi một điều gì đó, tâm trạng bị ức chế và bạn muốn bùng nổ.

Ngoài ra giấc mơ còn có một ý nghĩa khác là cuộc sống quanh bạn đang có sự thay đổi, có thể là một mối quan hệ nào đó. Bạn đang cố gắng “gột sạch” tất cả mọi điều liên quan tới một người. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy rằng bạn không hề hối hận khi làm điều đó, không những vậy bạn còn cảm thấy vô cùng thoải mái và như được giải thoát vậy.

Các giấc mơ thấy mưa khác

 • Chiêm bao thấy mưa phùn se se lạnh có hàm ý thêm người thêm của, có thể gia đình bạn sẽ đón nhận thêm thành viên mới.
 • Chiêm bao thấy mưa vừa tạnh cho biết bạn sẽ thu hái được thành quả sau những nỗ nực của bạn thân trong thời gian qua.
 • Chiêm bao thấy một cơn mưa axit muốn nhắn nhủ bạn cần quan tâm tới sức khỏe hoặc các mối quan hệ xung quanh mình, cẩn thận bị kẻ gian hãm hại.
 • Nằm mộng thấy mình mặc áo mưa đứng dưới trời mưa là điềm báo rằng trong thời gian tới đây sẽ có một vài những rắc rối khó khăn xảy ra. Tuy vậy bạn cũng không phải lo lắng đâu vì nhất định sẽ có người xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.
 • Chiêm bao thấy một cơn mưa ngâu cho thấy bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời. Có thể nó không quá quan trọng với bạn nên bạn không có

Số đề nằm mơ thấy trời mưa đánh con gì?

 • Chiêm bao ngủ thấy mưa chung chung thì chọn đánh các số 07, 47, 67, 82.
 • Chiêm bao thấy đang đi về nhà thì gặp mưa chọn 07, 08, 70.
 • Chiêm bao thấy đi ra suối mà gặp mưa to đánh đề con 35, 53
 • Chiêm bao thấy mặc áo mưa thì đánh 07, 42, 67, 87.
 • Mộng thấy có cứt bê bết khi đi mưa đánh số 14, 41.
 • Chiêm bao thấy trời mưa nhỏ thì đánh 08, 68, 78.
 • Mộng thấy trời mưa bão thì bạn đánh 29, 69.
 • Chiêm bao thấy mưa rào chọn 07, 67, 87.
 • Chiêm bao thấy mình ướt mưa nên đánh con 06, 08, 60
 • Mơ ngủ thấy mình đi dưới mưa nên đánh số 13, 21
 • Mộng thấy mưa axit đánh số: 11, 21, 71
 • Chiêm bao thấy mưa phùn đánh con: 36, 86
 • Ngủ mê thấy trời vừa tạnh mưa nên đánh: 00, 44, 46
 • Mơ thấy mưa nhưng không bị ướt: 02, 32
 • Chiêm bao thấy mưa to thì số 67
 • Chiêm bao thấy mưa to dột vào nhà thì đánh số 52

Hy vọng bài viết Nằm mơ thấy mưa đánh số mấy? Giải mã giấc mơ thấy con gì? sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc và hiểu rõ hơn về chúng. Bên cạnh đó các bạn đừng quên nắm bắt con lô trùng với giấc mơ thấy mưa mà bạn đã gặp trong mơ. Đừng quên là khám phá những giấc mơ khác tại chuyên mục giải mã giấc mơ tại đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.