Mơ Thấy Hoa Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì Cho Tương Lai?

Mơ thấy bông hoa là một trong những giấc mơ khá đẹp nhưng ẩn chứa nhiều điềm báo hung cát, lành dữ khác nhau. Để biết nằm mơ thấy hoa có ý nghĩa gì, mơ thấy bông hoa đánh đề số mấy, mời các bạn tham khảo giải mộng chiêm bao thấy hoa là điềm gì và con số may mắn tương ứng giúp bạn phát tài của Taikubet.net nhé.

Nằm mơ thấy hoa hồng

Giấc mơ thấy bông hoa hồng ngụ ý bạn nên trân trọng tình cảm của người bạn đời dành cho mình, đừng đợi đến lúc mất đi rồi mới tiếc. Ngủ mơ thấy bông hồng đang nở là điềm báo bạn sẽ gặp được những niềm vui trong thời gian tới.

Mơ thấy hoa sen

Trong mơ, bạn thấy một bông hoa sen hoặc nhìn thấy một đầm sen cho thấy bạn đang làm những việc mờ ám, sợ mọi người phát hiện. Giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những việc làm đó lại kẻo sẽ phải gánh hậu quả. Đặc biệt, nếu trong mơ, bạn đang ôm hoa sen thì bạn sẽ có gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Chiêm bao thấy có người tặng bông sen cho mình nghĩa là bạn sắp nhận được tin tốt.

mo-thay-hoa-1
Trong mơ, bạn thấy một bông hoa sen hoặc nhìn thấy một đầm sen cho thấy bạn đang làm những việc mờ ám, sợ mọi người phát hiện

Giải mã giấc mơ thấy hoa cúc

Nằm mơ thấy bông cúc là điềm báo may mắn, có thể gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới hoặc chào đón thiên thần nhỏ. Mơ thấy bông hoa cúc cũng cho biết công việc của bạn sẽ rất thuận lợi và được lên vị trí mới. Ngủ mơ thấy hoa cúc vạn thọ là điềm báo cho biết sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn vẫn rất tốt.

Ngủ mơ thấy hoa nở

Giấc mơ thấy bông hoa đang nở là điềm báo may mắn, báo hiệu bạn sắp vượt qua những khó khăn thử thách, mọi chuyện sẽ thuận lợi, vận may sắp tới. Đặc biệt, nếu người kinh doanh mơ thấy bông hoa nở rực rỡ thì đây là điềm báo bạn sắp phất lên. Tuy nhiên, nếu bông hoa nở ra có màu trắng thì rất có thể gia đình bạn sắp có tang sự. Mơ thấy hoa nở màu đỏ báo hiệu tình yêu tan vỡ.

Mơ thấy hoa thủy tiên

Giấc mộng thấy bông thủy tiên đỏ thắm là điềm báo tương lai hạnh phúc. Mơ thấy đóa thủy tiên vàng là dự báo sự đổi mới và phát triển trong cuộc sống của bạn nên có nhiều niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng. Khi nằm mơ thấy bông hoa thủy tiên, bạn có thể quên đi những âu lo về tình cảm. Hãy bắt đầu một cuộc sống mới với những tình cảm mới, nồng thắm và bền lâu.

mo-thay-hoa-2
Giấc mộng thấy bông thủy tiên đỏ thắm là điềm báo tương lai hạnh phúc

Chiêm bao thấy hoa mai

Mơ thấy hoa mai trong nhà là điềm tốt gia đình bạn sắp có tin vui, bông hoa càng nhiều, càng rực rỡ thì niềm vui càng lớn. Ngủ mơ thấy mình lạc vào rừng mai thì bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Trong mơ, bạn thấy bông hoa mai chỉ mới có nụ thì hãy kiên nhẫn vì cơ hội của bạn chưa tới. Nằm mơ tặng bông hoa mai cho người khác là điềm mất tiền bạc.

Chiêm bao thấy hoa tươi

Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy những bông hoa tươi tốt nhưng không rõ là hoa gì thì xin chúc mừng bạn, đây là điềm báo bạn sắp có vận may bất ngờ. Nếu trên mảnh đất khô cằn mà mọc lên những bông hoa tươi thì nghĩa là công việc bạn đang theo đuổi sắp đạt được thành công rực rỡ.

Mơ thấy bông hoa héo

Trong mộng, bạn nhìn thấy bông hoa héo, tàn úa thì đây không phải giấc mơ tốt, nó báo hiệu chuyện tình cảm, tình yêu xuống dốc, có khả năng đổ vỡ cao.

mo-thay-hoa-3
Trong mộng, bạn nhìn thấy bông hoa héo, tàn úa thì đây không phải giấc mơ tốt

Mộng thấy hoa bị dẫm nát

Chiêm bao thấy bông hoa bị dẫm đạp là lời cảnh báo bạn phải cẩn trọng khi đi lại, liên quan đến giao thông. Giấc mộng này cũng nhắc nhở bạn không nên hành động hấp tấp dễ thất bại

Chiêm bao thấy hái hoa

Vườn hoa là tượng trưng cho những thành quả mà bạn đã nỗ lực bao lâu nay, vậy nên hành động hái hoa trong vườn ám chỉ bạn đã đến lúc dành thời gian nghỉ ngơi, công việc của bạn thuận lợi và thời gian tới bạn chỉ cần ngồi gặt hái thành công thôi.

Mơ thấy hoa màu đỏ, màu tím, màu vàng

Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung trong tình yêu. Do đó Chiêm bao thấy bông hoa màu tím cho thấy bạn đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

Mặt khác, màu vàng là biểu tượng của tài lộc, phú quý. Nên khi nằm mơ thấy bông hoa màu vàng thì con đường tài lộc của bạn đang rất tốt, bạn sẽ thu về được rất nhiều tiền bạc ngoài ra vị trí của bạn ở công ty sẽ được nâng cao và nhận được sự tôn trọng từ rất nhiều người.

Hình ảnh bông hoa màu đỏ nở rộ trong chiêm bao mang đến những tin vui bất ngờ cho bạn trong thời gian sắp tới. Bạn gặp được quý nhân tốt bụng, ra tay tương trợ. Giấc mơ này cho thấy những khó khăn bạn đang vướng phải đều giải quyết thành công. Mọi việc trong tương lai khá suôn sẻ và tốt lành.

mo-thay-hoa-4
Chiêm bao thấy hoa màu đỏ, màu tím, màu vàng

Chiêm bao được tặng hoa

Trong mộng, bạn được người khác tặng hoa cho thấy bạn được nhiều người yêu thích. Giấc mơ còn báo hiệu bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu ai đó tặng bạn bó hoa héo úa thì bạn phải cẩn thận, giấc mơ nhắc nhở bạn đang bị tiểu nhân hãm hại.

Ngược lại, Chiêm bao thấy mình tặng hoa cho người khác cho thấy bạn đang tự mình đánh mất đi nhiều cơ hội tốt trong công việc để có thể thăng tiến. Giấc mơ cũng cảnh tỉnh mối quan hệ của bạn đang ngày càng đi theo chiều hướng tiêu cực, nếu bạn không sưởi ấm nó chắc chắn hai bạn sẽ tan vỡ.

Giải mã một số giấc mơ thấy hoa khác

 • Chiêm bao thấy vườn hoa: Bạn là người có tính cách hòa đồng, dễ giao tiếp và được nhiều người yêu quý.
 • Chiêm bao thấy mình đang cắm hoa: Cuộc sống đầy đủ vật chất và bạn không còn phải đau đầu về những vấn đề cơm áo gạo tiền nữa. Giờ là thời điểm để bạn nghỉ ngơi và đón nhận thêm nhiều thú vui tao nhã trong cuộc sống.
 • Chiêm bao thấy hoa lan: Thời gian tới bạn sẽ cảm nắng một người bạn nào đó và điều này khiến cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn.
 • Chiêm bao thấy hoa hướng dương: Giấc mơ này cho biết cuộc sống của bạn đang rất vui vẻ và hạnh phúc.
 • Chiêm bao thấy hoa huệ: Điềm báo xấu sẽ có người khác phụ bạc bạn. Còn trong chiêm bao mơ gặp hoa huệ nở thì báo hiệu điềm tốt sẽ đại phát tài, tức bạn sẽ giàu có.
 • Chiêm bao thấy hoa ly: Bạn nên cẩn thận với sức khỏe của mình, cần cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.
 • Chiêm bao thấy hoa lưu ly:Con người của bạn thanh cao và tinh khiết. Do đó nếu sau này bạn gặp chuyện chẳng lành thì hãy luôn tự tin với những gì mình làm không có sự đen tối nào, hãy quyết tâm và cố gắng với con đường mình đã chọn Giải mã giấc mơ bạn nhất định sẽ thành công.
 • Chiêm bao thấy bông hoa đào: Đừng bao giờ bỏ cuộc bởi dù bạn có gặp khó khăn nhưng bạn luôn đề ra cho mình những mục tiêu và hướng giải quyết thì bạn sẽ đạt được ý nguyện.
 • Chiêm bao thấy bông hoa khô: Bạn cần quên đi tình cảm với người yêu cũ để bắt đầu cuộc sống mới.

mo-thay-hoa-5

Mơ thấy hoa đánh con gì may mắn, trúng lớn?

 • Chiêm bao thấy bông hoa, bạn sẽ gặp may với bộ số 85, 65, 79, 61
 • Chiêm bao thấy hoa ưu đàm đánh 09, 91 bạn sẽ gặp hên
 • Chiêm bao thấy hoa đào ghi con đề 61, 16
 • Chiêm bao thấy hoa mai thử vận may với con 21
 • Chiêm bao thấy hoa lan mua ngay vé số 28 để phát tài
 • Mơ thấy bông hoa cúc vạn thọ bạn sẽ may mắn với số 16
 • Ngủ mơ thấy bông sen đánh con lô kép 99
 • Chiêm bao thấy hoa hồng đánh xổ số 89
 • Mộng thấy hoa hướng dương phang con lô 88
 • Chiêm bao thấy hoa ly đánh cặp xiên 38, 84 để hưởng lộc
 • Chiêm bao thấy bông hồng vàng: 36, 65
 • Chiêm bao thấy hoa hồng đỏ: 03, 85
 • Chiêm bao thấy bông hoa hồng trắng: 17, 25
 • Chiêm bao thấy hoa hồng đen: 57
 • Chiêm bao thấy hoa hồng xanh: 05 
 • Chiêm bao thấy hoa nở đánh đề 09, 79
 • Chiêm bao thấy vườn hoa: 99
 • Chiêm bao thấy mình đang cắm hoa: 34
 • Chiêm bao thấy mình được tặng hoa đánh số: 77
 • Chiêm bao thấy hái hoa phang ngay con: 78
 • Chiêm bao thấy mình đang trồng hoa: 37

Trên đây là những chia sẻ về những giải mã giấc mơ thấy hoa thường gặp nhất, hy vọng bạn sẽ có nhiều may mắn với giấc mộng và số đề bí ẩn đằng sau chiêm bao.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.