Mơ Thấy Đi Chùa Đánh Con Gì? Điềm Báo Lành Hay Dữ?

Chùa, đình là nơi thanh tịnh , có ý nghĩa tâm linh ,là nơi giúp bạn cảm thấy được giải tỏa, nhẹ nhõm, yên bình. Khi nhắc tới chùa, đình sẽ nói tới những tâm hồn lương thiện, sự rộng lượng nên nhiều người đã tìm đến chùa, nhất là những ngày đầu năm để cầu may mắn và bình an. Vậy nằm mơ thấy đi chùa có ý nghĩa như thê nào? Mời các bạn cùng Taikubet.net đi tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy chùa này nhé!

Mơ thấy mình đi chùa

Mơ thấy mình đi chùa, thắp hương hay rút quẻ xem bói là điềm báo tốt cho biết, mọi dự định, ước mơ, dự án, công việc của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực. Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ và xuất hiện đúng lúc đem lại nhiều may mắn và giúp bạn gặt hái thành công không ngờ. Tất nhiên, chính bạn cũng phải liên tục cố gắng, phấn đấu không ngừng đấy nhé!

Mơ thấy đi chùa, hòa vào dòng người đông đúc đang làm lễ hoặc lặng im nghe Kinh Phật của các nhà sư niệm đọc là điềm báo cho biết sự nghiệp, công việc sẽ vô cùng suôn sẻ.

mo-thay-di-chua-1
Mơ thấy mình đi chùa

Mơ thấy bản thân đi chùa vái lạy

Mơ thấy bản thân đi chùa, vái lạy (có hoặc không cầm hương trên tay đều được) là giấc mơ thiện lành, một điềm báo tốt về đường tình duyên của chính bạn, vận đào hoa đang lên, bạn sẽ sớm thoát kiếp FA trong thời gian ngắn.

Mơ thấy cảnh xây dựng chùa chiền miếu mạo

Mơ thấy cảnh xây dựng chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ tốt, cũng là điềm báo cát tường cho biết sẽ sớm có người đến  báo tin vui tốt lành cho bạn.

Mơ thấy người khác đi chùa

Mơ thấy người khác đi chùa lại là điềm báo cát tường cho biết, bạn sẽ vượt qua được tất thảy mọi khó khăn trong cuộc sống và gặt hái nhiều thành công hơn cả mong đợi.

Nằm mơ thấy kẻ thù, người đối địch đi chùa

Nằm mơ thấy kẻ thù, người đối địch đi chùa dù là vãn cảnh hay cầu khấn cũng là dấu hiệu tuyệt vời báo hiệu bạn sắp “hạ gục” một “cứ điểm” khó đánh. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn và người đó sẽ trở nên thuận lợi, may mắn vô cùng.

Mơ thấy miếu cũ bị bỏ hoang

mo-thay-di-chua-2
Mơ thấy miếu cũ bị bỏ hoang

Mơ thấy miếu cũ bị bỏ hoang hoặc ngôi miếu lạ đổ nát là điềm báo hung hại cần tránh xa. Giấc mơ này cho biết, việc kinh doanh, làm ăn của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn, thậm chí rơi vào cảnh đình trệ.

Chiêm bao thấy đi mua mõ chùa hoặc tiếng mõ chùa

Chiêm bao thấy đi mua mõ chùa hoặc tiếng mõ chùa đều đặn, dù nhỏ hay to cũng đều là điềm báo đáng sợ. Dù đích thân bạn hay người khác đi mua mõ chùa thì kết cục tựu chung vẫn là bạn rất có khả năng bị kẻ khác lừa một “vố đau” hoặc gặp chuyện buồn về tình cảm, công việc.

Mơ thấy mình hoặc bạn bè, người lạ mặt đi chùa và nô giỡn

Chiêm bao thấy mình hoặc bạn bè, người lạ mặt đi chùa và nô giỡn quá trớn là điềm báo khá đáng sợ và rất hung hại cho biết, trong đời thực, bạn sẽ bị tiểu nhân quấy phá. Hoặc bạn đang cố gắng che giấu nhược điểm, mặt xấu của bản thân để tránh bị người khác phát hiện hay chôn vùi quá khứ tồi tệ trước đó.

Mơ thấy đi chùa và gặp người quen đã mất

Chiêm bao thấy đi chùa và gặp người quen đã mất, không may xảy ra xung đột cãi và là điềm báo hung hại tột bậc về sức khỏe. Khi tỉnh dậy, bạn nên đi khám định kỳ hoặc chuẩn bị tâm lý đón nhận nhiều điều không hay, họa vô đơn chí sắp ập tới. Người càng quen thân thì điềm dữ càng tăng, hung hại càng lớn.

mo-thay-di-chua-3
Chiêm bao thấy đi chùa và gặp người quen đã mất

Nằm mơ thấy mình đi chùa lạ

Thương nhân nằm chiêm bao thấy mình đi chùa lạ, không vái lạy chỉ đứng yên là điềm báo cho biết công việc làm ăn sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận.

Người đang sinh bệnh nằm mơ thấy đi chùa

Người đang sinh bệnh nằm chiêm bao thấy đi chùa hoặc thấy ngôi chùa, đình đền miếu mạo là điềm báo dữ cho biết cần tích cực điều trị nếu không bệnh tật sẽ có chiều hướng xấu đi nhanh chóng.

Chiêm bao thấy bản thân đi chùa gặp nhà sư, trụ trì

Chiêm bao thấy bản thân đi chùa gặp nhà sư, trụ trì hoặc mơ thấy vị trụ trì xuất hiện là điềm báo cho biết bạn đang bế tắc, ức chế, căng thẳng hoặc stress, trầm cảm nặng nề vì bị kẻ khác chi phối, kìm hãm. Muốn thành công, vươn tới đỉnh Olympia, bạn cần nỗ lực hết mình dù có “tiên trở hậu thành” vì “khổ tận cam lai”, sau cơn mưa, trời lại sáng!

Mơ thấy nhà sư, bà vãi xuất hiện

Mơ thấy nhà sư, bà vãi xuất hiện thường xuyên còn là điềm báo cho biết, bạn đang có sự giác ngộ nhất định về Phật giáo hoặc tôn giáo mình theo đuổi, tìm hiểu. Hoặc đơn giản hơn, bạn đang cảm thấy mất phương hướng và cần “hoa tiêu” dẫn đường chỉ lối.

Mơ thấy lên chùa làm khóa lễ, quy y hoặc tu hành nhưng bị… từ chối

Mơ thấy lên chùa làm khóa lễ, quy y hoặc tu hành nhưng bị… từ chối với  lý do, mình đã tự giác ngộ ra được nhiều điều là giấc mơ tiết lộ những khía cạnh sâu kín trong tâm hồn bạn. Đây cũng đồng thời là điềm báo cho biết bạn cần kiềm chế, tĩnh tâm, bình thản, sống trong hòa bình, gạt bỏ tâm tham để sống có ích.

mo-thay-di-chua-4
Chiêm bao thấy lên chùa làm khóa lễ, quy y hoặc tu hành nhưng bị… từ chối

Mơ thấy chùa, mơ thấy đi đền, chùa đánh còn gì?

 • Nếu bạn chiêm bao thấy đi chùa chung chung thì đánh ngày con 88 hoặc 03
 • Một ngôi chùa hiện lên trước mắt bạn trong giấc mơ thì đánh con : 56 – 26
 • Trường hợp bạn chiêm bao thấy mình đi ngang qua chùa đánh đề số 80 hoặc 33.
 • Nếu ngủ chiêm bao thấy mình đi lạc vào chùa thì đánh ngay con 27 hoặc 43.
 • Ngủ chiêm bao thấy mình lên chùa thắp hương đánh ngay con 37, 76 hoặc 47.
 • Mông thấy đi lễ chùa ghi ngay cặp số 43 hoặc 62.
 • Ngủ chiêm bao thấy người khác đi chùa nên thử vận may với con: 13, 79 hoặc 46.
 • Chiêm bao đi chùa lạy phật đánh ngay số 04 hoặc 33.
 • Ngủ chiêm bao thấy 1 ngôi chùa đang xây đánh con: 23, 56 hoặc 89.
 • Chiêm bao thấy đi chùa với dòng người đông đúc đánh số 42 hoặc 86.
 • Chiêm bao đi chùa thắp nhang nên đánh ngay con 59 hoặc 74.
 • Nếu chiêm bao thấy đi chùa 1 mình thì nên đánh con : 11 hoặc 58
 • Nằm chiêm bao thấy đi chùa được phát lộc chơi ngay con lô: 40 hoặc 39.
 • Ngủ chiêm bao thấy đi chùa nhưng không tới chùa đánh số 33 hoặc 49.

Với giấc mơ thấy chùa, mơ đi chùa sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc anh em thật nhiều may mắn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.